Tổ chức hoạt động “Vì cuộc sống cộng đồng” đợt 2 năm 2019

Thứ năm - 01/08/2019 03:08 213 0
Thực hiện Kế hoạch số 23-KHPH/ĐTN ngày 25 tháng 7 năm 2019 của Ban Chấp hành Đoàn phường V về việc tổ chức thực hiện tổ chức các hoạt động “Vì cuộc sống cộng đồng” đợt 2 năm 2019. Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 và khơi dậy tinh thần nhiệt huyết, nghĩa cử cao đẹp; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì cuộc sống công đồng của đoàn viên, thanh niên các đơn vị bằng những việc làm, hành động cụ thể, thiết thực giúp ích cho cộng đồng, cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Tổ chức hoạt động “Vì cuộc sống cộng đồng” đợt 2 năm 2019
Sáng 01/8/2019, Chi đoàn Sở Tài chính đã phối hợp với các chi đoàn bạn như: Đoàn Phường V; Đoàn Cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đoàn cơ sở Trung tâm giáo dục thường xuyên, Chi đoàn Sở Xây dựng và Chi đoàn Kho bạc nhà nước trao tặng quần áo cũ và 30 phần gạo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường V, thành phố Vị Thanh.
Với phương châm hoạt động "ai thiếu thì lấy, ai thừa thì ủng hộ", Chi đoàn Sở Tài chính rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý mạnh thường quân để nhân lên những “Quầy hàng 0 đồng” trong thời gian tới nhằm tiếp tục kết nối những tấm lòng nhân ái với người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh./.
1
1
1
1

                                                                                  Chi đoàn Sở Tài chính
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây