Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2021 của Chi bộ VII

Thứ năm - 20/05/2021 04:36 930 0
Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2021 của Chi bộ VII
    Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, chiều ngày 19/05/2021, được sự cho phép của Đảng bộ Sở Tài chính, Chi bộ VII đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 đồng chí Võ Minh Sự và Nguyễn Thị Mỹ Dung (Chuyên viên Trung tâm Dịch vụ Tài chính tỉnh Hậu Giang).
    Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của Đ/c Nguyễn Thị Kim Loan - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài chính, Đ/c Phạm Việt Thắng, Bí thư Chi bộ VII, Phó Chủ tịch Công đoàn Sở Tài chính và cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ VII.
    Tại buổi Lễ, Đ/c Phạm Việt Thắng – Thay mặt Chi bộ VII đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 02 đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
 
                                                  Bí thư Chi bộ VII trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới
    Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;… đồng chí đảng viên mới cũng gửi lời trân trọng cảm ơn Đảng bộ Sở Tài chính, Chi bộ VII đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của chi bộ.
     Phát biểu tại buổi Lễ Đ/c Nguyễn Thị Kim Loan - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài chính bày tỏ sự vui mừng khi thấy Chi bộ VII ngày càng lớn mạnh, củng cố lực lượng Đảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cũng bày tỏ niềm tin đối với sự phát triển của Chi bộ VII, mong muốn sẽ phát triển thêm nhiều đảng viên mới có nguyện vọng và tâm huyết với sự phát triển chung của Trung tâm.
    Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ VII kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Tập thể Chi bộ VII chụp ảnh lưu niệm

              Người viết tin: Minh Sự (TT.Dịch vụ Tài  chính)
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây